Top 22 mẫu Template Powerpoint tuyệt đẹp cho thuyết trình

Đặng Lê Nam Avatar

Khi nói đến thiết kế bản trình bày powerpoint, việc sử dụng các mẫu template có sẵn là cách tốt nhất để cho phép bạn có thể tạo ra một file powerpoint vừa đẹp và chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Trong bộ sưu tập này, tôi sẽ giới thiệu một số mẫu Template Powerpoint đơn giản mà đẹp được cho là tốt nhất để giúp bạn tạo tất cả các loại bản thuyết trình trong kinh doanh, trường học dành sáng tạo và chuyên nghiệp mà bạn không cần phải dành hàng giờ để hoàn thành bố cục của nó.

Các mẫu template powerpoint trong danh sách của chúng tôi sắp giới thiệu tới đây cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Chúng cũng được đi kèm với đồ họa vector có thể chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, thay đổi phông chữ hay thậm chí là các chương trình giữ chỗ hình ảnh cho phép bạn thêm ảnh bằng cách kéo và thả chúng vào trang trình chiếu.

Điều quan trọng nhất là bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể tùy chỉnh và sử dụng các mẫu slide powerpoint này. Chúng hoàn toàn thân thiện với những người mới bắt đầu. Không nói nhiều nữa, mời bạn hãy cùng download mẫu powerpoint đẹp 2020 miễn phí ở trong phần tiếp theo.

Nội dung chính:

Pattern – Mẫu powerpoint đa dụng

Pattern - Mẫu powerpoint đa dụng

Pattern là một mẫu template powerpoint chuyên nghiệp vô cùng đa dụng vì nó cho phép bạn có thể lựa chọn từ hơn 80 mẫu thiết kế slide độc đáo để tạo ra các kiểu thuyết trình về kinh doanh và sáng tạo khác nhau. Mẫu slide này cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh với 40 bảng màu và mỗi slide trong template này cũng có chứa đầy đủ các biểu đồ, đồ họa thông minh (infographics), và sơ đồ có hỗ trợ cho phép chỉnh sửa.

Self – Slide Powerpoint có kiểu sáng tạo hiện đại

Self - Slide Powerpoint có kiểu sáng tạo hiện đại

Self là một mẫu Powerpoint hiện đại với kiểu thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó đi kèm với 30 slide độc đáo được thiết kế hoàn hảo với các hình khối có thể chỉnh sửa và bố cục nội dung chuyên nghiệp. Mẫu template này cũng bao gồm các bố cục trang trình bày chính để thiết kế các slide sáng tạo theo ý muốn của riêng bạn.

Simpler Presentation – Mẫu Powerpoint có thiết kế tối giản

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu Powerpoint có kiểu thiết kế đơn giản để giới thiệu danh mục đầu tư chuyên nghiệp và quảng cáo cho công ty của mình, thì mẫu template này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó có hơn 30 kiểu thiết kế slide độc đáo và cho phép bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng, hoạt ảnh chuyển tiếp, trình giữ chỗ ảnh, và nhiều tính năng hay khác.

Thumper – Mẫu trình bày Powerpoint đẹp dành cho tiếp thị

Thumper là một mẫu Powerpoint có kiểu thiết kế hiện đại, lý tưởng để tạo trình chiếu cho các agency, thương hiệu và các bài thuyết trình tiếp thị đầy sáng tạo. Template Powerpoint này bao gồm 100 bố cục trang trình chiếu độc đáo khổng lồ, các hình khối có cho phép chỉnh sửa, trình giữ cho hình ảnh v.v.

Terra – Mẫu Powerpoint chuyên nghiệp với màu sắc tươi sáng

Terra là một mẫu Powerpoint được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng được sử dụng riêng cho việc tạo trình chiếu để giới thiệu các danh mục đầu tư, dịch vụ chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu. Theme Powerpoint này có tổng cộng 150 slide với 30 trang trình bày độc đáo trong 5 cách phối màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Business PowerPoint – Mẫu theme Powerpoint đẹp miễn phí dành cho doanh nghiệp

Mẫu Powerpoint miễn phí này được thiết kế với chất lượng cao để tạo các bảng trình bày chuyên nghiệp cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Nó đi kèm với 20 bố cục slide khác nhau với các hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp nâng cao để phục vụ mục đích sử dụng đa dạng của người dùng.

Annual Report Presentation – Mẫu template thuyết trình đẹp free

Template Powerpoint chuyên nghiệp miễn phí này khá thích hợp để trình bày báo cáo kinh doanh. Nó bao gồm 20 slide được thiết kế sáng tạo và cho phép chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể sử dụng mẫu template này để tạo ra một bài thuyết trình powerpoint chuyên nghiệp mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

Visionary – Mẫu Powerpoint mang sắc màu tối very cool

Sự kết hợp giữa bảng màu sáng và tối được sử dụng trong mẫu Powerpoint này được tạo ra sự tương phản một cách hiệu quả để làm nổi bật những phần quan trọng trong bản trình bày của bạn. Mẫu slide đẹp cho Powerpoint này đi kèm với 80 trang chiếu độc đáo có sẵn trong 30 bảng màu, 98 bố cục trong trang trình bày chính và hơn thế nữa.

Creative – Mẫu Powerpoint đơn giản mà đẹp

Một mẫu Powerpoint sáng tạo khác với nhiều slide trình bày nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bản thuyết trình cho các cơ quan, thương hiệu và doanh nghiệp hiện đại. Mẫu này đi kèm với 25 trang trình bày độc đáo có sẵn trong 5 bảng màu. Nó cũng được bao gồm đồ họa vector có thể chỉnh sửa, infographics, và trình giữ cho hình ảnh.

FLASHY Pastel – Mẫu Template Powerpoint đầy màu sắc

Nếu như bạn đang muốn tạo một bản trình bày Powerpoint đầy màu sắc với các thiết kế slide hấp dẫn, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó có đến 39 mẫu thiết kế slide độc đáo cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra các kiểu thuyết trình khác nhau. Kiểu thiết kế đầy màu sắc khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng làm nghề sáng tạo tự do.

Laxus – Mẫu Powerpoint đơn giản tinh tế miễn phí

Laxus là một mẫu Powerpoint miễn phí có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế khác mà bạn có thể sử dụng để tạo các bản trình bày hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ mục đích kinh doanh. Mẫu template này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép chỉnh sửa và có trang trình bày chính.

Invis – Mẫu Powerpoint sáng tạo cho Agency

Invis là một mẫu Powerpoint hiện đại được tạo riêng cho các agency và người dùng làm nghề tự do. Mẫu thiết kế này đi kèm với một tập hợp các trang trình bày có hỗ trợ đồ họa vector cho phép chỉnh sửa, infographics, trình giữ chỗ hình ảnh và nhiều thứ khác nữa. Nó có tổng cộng 30 slide có nội dung vô cùng độc đáo.

Kevara – Mẫu Powerpoint hỗ trợ làm báo cáo cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một mẫu powerpoint chuyên nghiệp để tạo ra bản trình bày báo cáo kết quả kinh doanh? Nếu vậy, mẫu template này chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Nó bao gồm 42 trang trình bày ở độ phân giải Full HD với trình giữ chỗ hình ảnh, đồ họa vector có thể chỉnh sửa và nhiều công cụ khác cho phép bạn tạo ra các bản trình bày độc đáo của riêng mình.

Texico – Mẫu Powerpoint tuyệt đẹp về chủ đề công nghệ

Texico là một mẫu Powerpoint tuyệt đẹp có thiết kế hiện đại đầy màu sắc. Nó phù hợp dùng để làm bài thuyết trình cho các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Mẫu template này đi kèm với 30 bố cục trang trình bày khác nhau.

Gaming – Mẫu template chuyên nghiệp dành cho công ty trò chơi

Bạn có thể sử dụng mẫu Powerpoint sáng tạo này để thiết kế bản trình bày cho nhiều dự án liên quan đến ngành giải trí, đặc biệt là những công ty liên quan đến trò chơi điện tử. Mẫu này cũng bao gồm 50 trang trình bày độc đáo. Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó chỉ với một cú nhấp chuột.

Oxygen – Mẫu Powerpoint về thời trang đẹp

Oxygen là một mẫu template khá đẹp đi kèm với phong cách thiết kế độc đáo của riêng nó. Đây là một mẫu Powerpoint gồm 50 thiết kế slide vô cùng chuyên nghiệp. Nó là một lựa chọn lý tưởng để tạo tất cả các bài thiết trình về đề tài thời trang, thiết kế và tiếp thị.

SquareBox – Mẫu Template Powerpoint có thiết kế hiện đại

Squarebox có thiết kế đẹp mắt và có thể được sử dụng để trình bày các nội dung chuyên nghiệp nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Nó được bao gồm 30 slide độc đáo với 5 kiểu phối màu khác nhau, đi kèm với các tùy chỉnh đồ họa vector, infographics…

Kanal – Mẫu Template Powerpoint độc đáo với thiết kế tối giản

Kanal là một mẫu Powerpoint đơn giản có thiết kế tối giản. Nó có bố cục nội dung rõ ràng cho phép bạn sử dụng để mô tả dịch vụ, thiết kế và sản phẩm của mình theo cách chuyên nghiệp nhất. Mẫu thiết kế này cũng bao gồm 68 trang trình bày được bố cục khác nhau với nhiều thiết kế, hoạt ảnh, hình khối và biểu đồ có thể chỉnh sửa.

Chime – Mẫu Powerpoint thuyết trình đầy màu sắc

Chime đi kèm với một thiết kế slide đẹp mắt với rất nhiệt chi tiết đồ họa có thể sửa đổi, đồ họa thông tin (infographics) và phông chữ miễn phí. Mẫu template này cho phép bạn lựa chọn từ 110 trang trình bày có nội dung độc đáo chứa đầy các hình ảnh động.

Greaty – Mẫu slide Powerpoint đẹp cho thuyết trình miễn phí

Greaty là một mẫu Powerpoint đơn giản với kiểu thiết kế slide đơn giản và đầy sáng tạo chuyên dùng cho mục đích thuyết trình. Theme Powerpoint này đi kèm với 30 thiết kế slide nổi bật với 5 cách phối màu khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cũng bao gồm một số tính năng khác như giữ chỗ hình ảnh và có trang trình bày chính.

Color FUN – Mẫu Teamplate Powerpoint rực rỡ

Đúng như tên gọi của nó, mẫu Powerpoint này bao gồm 50 slide độc đáo với nhiều kiểu thiết kế đầy màu sắc. Nó cũng đi kèm với nhiều đồ họa vector, biểu tượng, đồ họa thông tin và hình khối. Bạn có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mình.

Travient – Mẫu Powerpoint cho dịch vụ du lịch & khách sạn

Travient là một mẫu Powerpoint hiện đại chuyên dùng để quảng cáo cho nhà hàng, khách sạn và các agency chuyên về du lịch. Nó bao gồm 80 slide độc đáo có sẵn với 10 cách phối màu và 134 bố cục có thể tùy chỉnh.

Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách chèn ảnh GIF vào Powerpoint, Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint, Hướng dẫn cách làm làm Powerpoint chuyên nghiệp cho người mới.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *