Thiên Long mobile online bắt đầu Closed Beta không reset

Đặng Lê Nam Avatar

Thiên Long – một trong những tựa game kiếm hiệp thành công nhất tại Trung Quốc trong suốt thời gian vừa qua. Với lòng đam mê và sự tận tâm đáng ngưỡng mộ, đội ngũ CMN đã thực hiện việc Việt hóa và phát triển Thiên Long Mobile Online để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Thiên Long Mobile

Thiên Long Mobile là một tựa game MMORPG hấp dẫn dành cho thiết bị di động, và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/5/2014. Một thông tin thú vị cho các game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.

Đối với những bạn chưa biết, Thiên Long Mobile là một tựa game kiếm hiệp với nội dung đặc sắc dành cho điện thoại di động. Hiện tại, game có phiên bản dành cho điện thoại Java, Android và Android HD. Dù được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản, Thiên Long Mobile vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm giống như những tựa game MMORPG truyền thống, với hệ thống chiến trường, phụ bản, PK, hệ thống Pet và thú cưỡi, và nhiều tính năng khác.

Vào lúc 10h sáng ngày 12/5/2014, tựa game mobile online (gMO) Thiên Long Mobile, được phát triển bởi nhà phát hành CMN Online, đã chính thức mở phiên bản Closed Beta không reset cùng máy chủ đầu tiên có tên là Kiều Phong. Đây là một sự kiện đáng chú ý cho tất cả các game thủ yêu thích thể loại này.

Bạn đọc có thể tải game Thiên Long Mobile về thiết bị di động của mình tại đây tại đây. Hãy nhanh tay tham gia ngay để trở thành một trong những kiếm khách đầu tiên trong trận chiến chưa từng có này.

Chú ý: Bài viết này được viết với tinh thần của “Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam”. Xin vui lòng không đề cập đến các thương hiệu khác hoặc chèn liên kết ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam để có thêm thông tin.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *