Phụ bản Hải Tặc Song Linh trong Bom Bom

Đặng Lê Nam Avatar

Trên tay Game mobile Kho Báu Hải Tặc: Không phụ lòng cộng đồng One Piece mong đợi bấy lâu nay | Mọt Game

Phụ bản Hải Tặc Song Linh trong Bom Bom đã sẵn sàng để các bạn khám phá. Đây là một trong những phụ bản hấp dẫn và thách thức nhất dành cho những người đã đạt cấp độ 18 trở lên, sau khi đã vượt qua các phụ bản Nấm Độc và Nữ Vương Tà Ác.

Đặc điểm BOSS:

Phụ bản này có 2 BOSS mạnh mẽ, không gọi ra tiểu quái và có khả năng tấn công đáng gờm.

Phương thức tấn công:

BOSS sử dụng Dạ lang thần tiễn, bắn ra cung tên tấn công người chơi, đồng thời có xác suất gọi ra vòng sáng năng lượng. Vòng sáng năng lượng giúp tăng lực tấn công của BOSS ở lượt tiếp theo và tạo ra một tấm khiên trong không trung. Nếu người chơi tấn công tấm khiên này, sẽ tránh được sát thương khi bị tấn công trong lượt đó.

Cách chơi:

Phụ bản này không có tiểu quái, nhưng người chơi cần chú ý rằng phải tiêu diệt cả 2 BOSS cùng một lượt đánh. Nếu không, BOSS còn lại sẽ phục hồi máu đầy trong lượt tiếp theo.

Người chơi cần tập trung tấn công một BOSS trước, đến khi gần hết máu, sau đó tấn công BOSS còn lại. Hãy tính toán lượng sát thương để tiêu diệt cả 2 BOSS trong cùng một lượt đánh.

Phần thưởng:

Trong phụ bản này, bạn có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn như:

  • Rớt đạo cụ: có cơ hội nhận đá cường hóa và cung Cupid.
  • Bộ trang phục: Độc Nhãn Long Tóc bạc (nam), Hải Tặc Vũ Trụ (nữ).
  • Danh hiệu: Sao Song Tử, Thợ Săn Tiền Thưởng.
  • Đập trứng: mỗi lần qua phụ bản, bạn sẽ được miễn phí 2 lần đập trứng (có cơ hội nhận được đạo cụ quý hiếm). Bạn cũng có thể trả thêm 50 kim cương để đập thêm 1 lần (tối đa 4 lần).

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia phụ bản Hải Tặc Song Linh trong Bom Bom. Hãy đồng hành cùng Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam và trải nghiệm những giây phút hồi hộp và thú vị ngay bây giờ.

Đọc thêm: Phụ bản Hải Tặc Song Linh

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *