Pet trong game Thiên Long Mobile là gì? Làm thế nào để có pet?

Đặng Lê Nam Avatar

Trong game Thiên Long Mobile, cuộc chiến không đơn độc đối với các nhân sĩ mà được hỗ trợ bởi những chú pet đáng yêu. Vậy pet trong game Thiên Long Mobile là gì? Hãy cùng khám phá những điều thú vị nhé!

Làm thế nào để có pet

Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ, hạ gục các boss, mua từ shop hoặc sử dụng trứng pet, bạn có thể sở hữu cho mình những chú pet đáng yêu và gia tăng thuộc tính cho chúng.

Pet trong game Thiên Long Mobile

Kêu gọi pet

Bạn có thể kêu gọi pet thông qua Danh sách Pet và chọn chú pet mà bạn muốn. Sau khi được kêu gọi, pet sẽ trung thành đi theo bạn trong cuộc phiêu lưu.

Đáng chú ý là khi pet đang ở trạng thái kêu gọi, nếu bạn offline thì pet vẫn luôn ở trạng thái đang kêu gọi.

Trang bị cho pet

Trang bị cho pet có thể là vũ trang để gia tăng thuộc tính của chúng. Trang bị cho pet bao gồm vòng bội, trang sức và lục lạc. Phẩm chất của trang bị pet có thể là xanh dương, tím hoặc cam. Bạn có thể có được trang bị pet thông qua hoạt động Phụ bản Điên cuồng, nơi bạn có thể đổi các mảnh trang bị pet có phẩm chất khác nhau. Quá trình bổ sung trang bị pet được chia thành 4 giai đoạn lv: 35, 45, 55, 65. Mỗi giai đoạn có mảnh đổi chuyên môn riêng.

Tân Thiên Long Mobile VNG làm sống lại cảm giác nuôi Trân thú phối giống PET cách đây 12 năm trước

Skill (Kỹ năng) của pet

Mỗi pet có bộ skill riêng, mỗi loại pet lại có 6 skill để học. Điểm skill được sử dụng để thăng cấp skill của pet. Điểm skill sẽ tăng lên 1 mỗi lần pet tăng 1 cấp.

Thẻ biến hình pet

Bạn có thể thay đổi ngoại hình cho pet của mình theo ý thích. Khi thay đổi trang bị, thuộc tính của pet cũng sẽ thay đổi. Bạn cũng có thể thấy kết quả gia tăng thuộc tính của pet dựa vào Thẻ đổi trang bị pet. Để thay đổi ngoại hình pet, bạn chỉ cần click 1 lần để pet thay đổi, và click thêm một lần nữa để pet quay trở lại ngoại hình cũ. Lưu ý rằng khi kiểm tra ngoại hình pet, chỉ ảnh hưởng pet đang biểu hiện trong game.

Nguồn pet

Mỗi trứng pet khi sinh ra đều có một “Nguồn”. Nguồn pet có thể là chậm chạp, tốt, xuất sắc, hoàn mỹ hoặc nghịch thiên.

Sử dụng và tiêu hao pet

Độ ăn no của pet giúp đánh giá mức độ tiêu hao. Sau khi được kêu gọi, độ ăn no của pet sẽ giảm theo thời gian. Khi độ ăn no bằng 0, bạn cần cho pet ăn. Khẩu phần ăn của pet được chia thành 3 cấp độ tương ứng với level của pet. Bạn có thể mua khẩu phần ăn cho pet trong Shop thuốc.

Pet là một trong những yếu tố đặc sắc của Thiên Long Mobile. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các game thủ và giúp họ có thêm sự hỗ trợ trong quá trình chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *