Hướng dẫn chơi Bom Bom trên máy tính

Đặng Lê Nam Avatar

Bom Bom là một trò chơi bắn súng theo lượt mới ra mắt và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, trò chơi này ban đầu chỉ hỗ trợ các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS. Vậy làm sao để chơi Bom Bom trên máy tính nếu bạn không sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đang được nhắc đến? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thưởng thức trò chơi này trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Blue Stacks.

Nếu bạn chưa biết, phần mềm Blue Stacks là một phần mềm giả lập cho phép bạn chạy ứng dụng Android trên máy tính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại đây.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các bước cài đặt để chơi Bom Bom trên máy tính. Hãy theo dõi các bước dưới đây:

Nội dung

Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks

Bạn có thể tải phần mềm Blue Stacks theo hai link tương ứng với hệ điều hành của máy tính:

Bước 2: Cài đặt Blue Stacks

Sau khi tải về, bạn chạy file BlueStacks-SplitInstaller_native_b.exe và làm theo các bước tiếp theo trong quá trình cài đặt.

Hãy chờ một chút cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất và bạn khởi chạy phần mềm Blue Stacks, bạn sẽ được đưa đến một giao diện giống như một chiếc điện thoại Android. Bạn có thể tương tác với Blue Stacks bằng cách sử dụng bàn phím và chuột của máy tính.

Bước 3: Cài đặt game Bom Bom

Hãy mở trình duyệt web trên Blue Stacks và nhập địa chỉ nguongame.com vào thanh địa chỉ. Sau khi truy cập vào trang web, bạn click vào biểu tượng tìm kiếm (một nút màu xanh nằm ở góc phải trên của trang web) và nhập từ khóa “Bom Bom” để tìm kiếm hoặc bạn cũng có thể copy đường dẫn trên vào trình duyệt trong Blue Stacks.

Tiếp theo, bạn bấm nút Tải miễn phí để Blue Stacks tải file apk của trò chơi Bom Bom về máy. Khi quá trình tải về hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo ở góc dưới cùng của màn hình.

Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở file và cài đặt trò chơi Bom Bom trên máy tính của mình, tương tự như cách cài đặt trên điện thoại.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công và đã sẵn sàng để thưởng thức trò chơi Bom Bom trên máy tính rồi. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập ngay. Nếu chưa, hãy đăng ký một tài khoản mới hoặc sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc Google để đăng nhập và bắt đầu chơi.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn thú vị khi chơi Bom Bom trên máy tính!

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *