Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ Thiên Long mobile

Đặng Lê Nam Avatar

Thiên Long Mobile là một tựa game kiếm hiệp nhập vai MMORPG online độc đáo trên điện thoại di động. Game này sở hữu nhiều hệ thống nhiệm vụ và chiêu thức độc đáo, đủ để làm say mê bất cứ fan hâm mộ thể loại nhập vai nào. Nếu bạn là một trong những người đam mê thể loại này, thì không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và gỡ bỏ Thiên Long Mobile.

Hướng dẫn cài đặt

– Để cài đặt Thiên Long Mobile, bạn không cần phải jailbreak điện thoại của mình.

– Đầu tiên, hãy tải Thiên Long Mobile về điện thoại. Để tải và cài đặt game này, bạn chỉ cần truy cập vào Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam, trang web này sẽ tự động nhận diện loại thiết bị bạn đang sử dụng và đề xuất phiên bản phù hợp nhất cho điện thoại của bạn. Chỉ cần nhấn vào nút “Tải về” và chờ game được tải xuống.

– Sau khi tải xuống, tập tin game sẽ được lưu trong thư mục Download trên điện thoại của bạn. Hãy mở tập tin đó và nhấn vào để tiến hành cài đặt.

Cài đặt Thiên Long Mobile

Hướng dẫn gỡ bỏ

Nếu bạn đã quá bận rộn và không còn thời gian để chơi Thiên Long Mobile hoặc muốn thử một tựa game khác, bạn có thể gỡ bỏ Thiên Long Mobile để giải phóng dung lượng cho điện thoại của mình. Dưới đây là cách để gỡ bỏ game này:

– Tìm biểu tượng của Thiên Long Mobile và giữ ngón tay lên biểu tượng đó trong vài giây.

– Điện thoại sẽ hiển thị một hộp thoại để xác nhận việc gỡ bỏ cài đặt của game.

– Chọn “Yes/Có” để xác nhận gỡ bỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game hay khác, hoặc muốn tham khảo các game mới nhất, hãy ghé qua chuyên mục Game Mobile của Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam. Đó là nơi cập nhật liên tục những tựa game hấp dẫn để bạn tải xuống và thay thế cho Thiên Long.

Hãy sẵn sàng khám phá thế giới kiếm hiệp đầy kỳ vĩ của Thiên Long Mobile. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong game!

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *