Phá Đảo – gMO chiến thuật chính thức ra mắt

Đặng Lê Nam Avatar

Với sự phát triển vượt bậc của smartphone cùng với xu hướng chơi game di động đang ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu giải trí trên điện thoại di động càng trở nên cao hơn bao giờ hết. Đáp ứng xu thế này, nhiều nhà phát hành game trong nước đã dành thời gian và công sức để đầu tư vào việc phát triển những tựa game “made in Vietnam” do các studio người Việt Nam sáng tạo.

Sau thành công ngoài sức mong đợi của trò chơi Tem Phép Thuật, công ty phát triển game VTC Game đã quyết định đầu tư mạnh mẽ vào một dự án mới, đó chính là game chiến thuật độc đáo mang tên Phá Đảo.

Game Mobile Việt Phá Đảo chính thức Open Beta

Theo những thông tin gần đây, dự kiến game Phá Đảo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối tháng 6 năm nay. Hiện tại, thông tin về game Phá Đảo vẫn còn được giữ kín, tuy nhiên chúng tôi đã biết rằng Phá Đảo thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, trong đó các nhiệm vụ chính bao gồm nâng cấp lực lượng, xây dựng căn cứ và sắp xếp các trận đấu. Đặc biệt, Phá Đảo đã sở hữu một loạt các tính năng đa dạng, bản đồ hấp dẫn tiếp thêm sự hấp dẫn của nhân vật Chibi đáng yêu.

Trò chơi này được phát triển bởi studio tài năng mang tên Night Mage và hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức ra mắt. Nếu bạn đang háo hức để tải game Phá Đảo về điện thoại của mình, hãy luôn theo dõi thông tin mới nhất tại Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *