Nhiệt Huyết Bang Chủ – Những thông điệp qua trailer

Đặng Lê Nam Avatar

Trước khi tựa game Nhiệt Huyết Bang Chủ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/06, Game3.vn đã tung lên đoạn clip trailer giới thiệu game như là cách hé lộ thông tin về game này để cộng đồng game thủ được biết và sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Trailer Nhiệt Huyết Bang Chủ

Đoạn trailer khá ấn tượng đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Qua trailer, các game thủ cũng dễ dàng nhận ra những thông điệp thú vị về game mà nhà phát hành đã “cố tình” tiết lộ.

Cốt truyện – Viết Lại Tiểu Thuyết Kim Dung

Đầu tiên phải nói đến một thông điệp được nhấn mạnh ngay đầu video đó là tựa game này dựa theo cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, thông điệp này cũng được lặp lại lần nữa ở cuối video. Qua đó chúng ta cũng có thể phỏng đoán được về các anh hùng hào kiệt sẽ có tên trong game.

Nhân vật trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy Đông Phương Bất Bại được đặt ở vị trí trung tâm, có nghĩa là nhân vật này sẽ đóng vai trò chính và game thủ phải chinh phục hoặc tìm kiếm. Bên cạnh đó, qua video ta cũng có thể thấy nội dung game không chỉ xoay quanh Đông Phương Bất Bại mà còn có hầu hết những anh hùng hào kiệt nổi tiếng của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Dương Quá, Quách Tĩnh…

Gameplay

Những hình ảnh mô phỏng gameplay trong trailer cũng cho ta thấy rằng Nhiệt Huyết Bang Chủ là game hành động chơi theo màn hình dọc – một kiểu chơi khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, đem lại cảm giác như đang đọc chính những cuốn tiểu thuyết của Kim Dung, điều này khiến các game thủ hòa mình vào thế giới kiếm hiệp một cách dễ dàng và theo đúng thông điệp của game – “Viết lại tiểu thuyết Kim Dung”.

Tính năng độc đáo trong game

Ngoài ra, đoạn Trailer cũng cho thấy Nhiệt Huyết Bang Chủ có những tính năng rất nổi bật như Hệ thống chiêu mộ tướng phong phú, các tính năng nâng cấp nhân vật từ yếu đến mạnh, tham gia so tài cao thấp trong khắp giang hồ tranh chức minh chủ võ lâm hay kỳ ngộ với các bậc cao nhân huyền thoại.

Cũng qua Trailer ta có thể thấy Nhiệt Huyết Bang Chủ hỗ trợ các dòng máy iOS và Android. Và theo đánh giá của giới chuyên môn thì bản hiện tại trên thị trường Việt Nam chưa mở hết tính năng so với bản Trung Quốc, điều này cho thấy có thể sẽ có các bản cập nhật và sẽ còn nhiều điều hấp dẫn nữa mà game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm.

Xem thêm chi tiết về Nhiệt Huyết Bang Chủ tại Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *