Top 5 game kiếm hiệp nhập vai hot nhất trên điện thoại

Đặng Lê Nam Avatar

Game kiếm hiệp nhập vai đã trở thành thể loại game được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là những game thủ chơi trên điện thoại di động. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Nguồn Game khám phá 5 game kiếm hiệp nhập vai hot nhất trên điện thoại di động trong thời gian gần đây.

TOP game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn nhất trên điện thoại - Download.vn

Nội dung

  1. Thiên Long Mobile
  2. Phong Vân Truyền Kỳ
  3. Anh Hùng Xạ Điêu
  4. Khí Phách Anh Hùng
  5. Võ Lâm Mobile

1. Thiên Long Mobile

Thiên Long Mobile là một trong những game kiếm hiệp nhập vai có hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng nhất. Với 9 loại vũ khí khác nhau, hệ thống Pet và thú cưỡi độc đáo, game này đang trở thành đối thủ nặng ký của “người anh ruột” Phong Vân Truyền Kỳ.

Game đã chính thức closed beta máy chủ đầu tiên mang tên Kiều Phong vào ngày 12/5/2014. Thiên Long Mobile hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị, làm sôi động thị trường game di động online trong năm nay.

Tải game Thiên Long Mobile

2. Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân Truyền Kỳ đã gây sốt trên thị trường game trong suốt năm 2013. Đến thời điểm hiện tại, game vẫn là một trong những game kiếm hiệp nhập vai hàng đầu trên điện thoại di động. Chắc chắn trong năm 2014, nhà phát hành sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn để tri ân người chơi.

3. Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu là một game mobile online được xây dựng dựa trên nội dung của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng. Trong game, bạn sẽ gặp các nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm của nhà văn Kim Dung như Dương Quá, Hoàng Dung, Cô Long… Với các hoạt động như level up cho nhân vật, các màn chơi đa dạng, hệ thống 5 phái Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các kỹ năng đa dạng, game sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho bạn.

4. Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang. Bối cảnh, kiến trúc và trang phục trong game đều mang nét văn hóa của người phương Đông, đặc biệt là người Việt xưa. Game đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi và thân thuộc. Là một game kiếm hiệp mobile thuần Việt thành công, Khí Phách Anh Hùng đang rất được game thủ yêu thích.

5. Võ Lâm Mobile

Võ Lâm Mobile hay Võ Lâm 3 là truyền nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động với lối chơi đơn giản, cốt truyện võ hiệp quen thuộc và hệ thống kỹ năng chiêu thức đa dạng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhé!

Để biết thêm thông tin về Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam, hãy truy cập https://vienthonga.com.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *