Cốt truyện của Phong Vân Truyền Kỳ

Đặng Lê Nam Avatar

Loài người ở cả phương Đông và phương Tây đang đối mặt với một cuộc chiến khốc liệt. Trong tay bạn, câu trả lời cho việc diệt hay xây sẽ quyết định số phận của thế giới. Bạn sẽ trở thành anh hùng của một thế lực và đấu tranh cho lý tưởng của mình trong trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ – một câu chuyện đầy hấp dẫn.

Sứ mệnh của bạn

Thế giới đã rơi vào hỗn loạn khi Pandora mở hộp ma. Tất cả những tà tính đã tràn ngập và lan ra khắp nơi – lòng tham, sự đố kỵ, nỗi đau và thù hận. Đó là những thảm họa mà chúng ta phải đối mặt. Tuy nhiên, cũng có một hi vọng – sức mạnh của Cự long Viễn Cổ đã được đánh thức và nó có thể giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Trách nhiệm của bạn

Bạn sẽ phải xây dựng quốc gia và thành trì, thu thập sự ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới để trở thành Chúa cứu thế – người thống nhất thế giới. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng, nhưng với lòng quyết tâm và sự thông minh, bạn có thể đạt được.

Game Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân Truyền Kỳ là một trò chơi mobile online kiếm hiệp nhập vai đánh theo lượt dành cho điện thoại di động. Trò chơi hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại từ Java S40, S60 đến Android và IOS. Với giao diện đồ họa tuyệt vời và tính năng PK hấp dẫn, cùng với các hoạt động như Đấu trường và Kết hôn thú vị, Phong Vân Truyền Kỳ đang được coi là một “bom tấn” trong làng game mobile. Trò chơi được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi nhà phát hành CMN Online.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người hùng trong cuộc chiến của Phong Vân Truyền Kỳ! Hãy tham gia ngay để tìm hiểu thêm về cốt truyện hấp dẫn và trải nghiệm những trận đấu kịch tính.

Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình này!

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *