Cách tính điểm trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Đặng Lê Nam Avatar

Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam

Nhiệt Huyết Bang Chủ đã chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên là Võ Lâm Minh Chủ vào ngày 11/6/2014 và hỗ trợ cả hai nền tảng di động là Android và iOS.

Game có cách chơi mang đậm chất hành động, hệ thống chiêu thức thể hiện đặc trưng của từng nhân vật, Nhiệt Huyết Bang Chủ còn được trang bị âm thanh và hình ảnh sinh động. Ngoài những điểm cộng đó thì hệ thống tính điểm trong Nhiệt Huyết Bang Chủ có nhiều điểm mới mà không phải game thủ nào mới chơi đều hiểu rõ hết. Mình cùng điểm qua cách tính điểm trong Nhiệt Huyết Bang Chủ nhé!

Hệ thống tính điểm trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ

Bao gồm các hệ thống và cách tính điểm như sau:

1. Thể lực – thể lực sẽ tiêu hao theo các tình tiết truyện. Cứ 6 phút sẽ hồi 1 điểm, đạt max sẽ dừng.

2. Tinh lực – tinh lực của nhân vật bị tiêu hao khi tranh đoạt. Cứ 32 phút sẽ hồi 1 điểm, đến khi đạt max thì dừng.

3. Tiền đồng – tiền đồng có được khi nhận thưởng sau chiến đấu, tham gia lịch luyện hoặc quy đổi từ nguyên bảo và sử dụng cho các hoạt động thường ngày như bế quan, tăng cấp võ công, luyện hóa trang bị.

4. Nguyên bảo – nguyên bảo có được khi quy đổi từ ssroll sang và dùng để mua các item, dịch vụ trong game. Có nhiều Nguyên bảo sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn.

5. Thiệp anh hùng – có được khi nhận phần thưởng tham gia cốt truyện, mở rương, nhận được khi có thẻ anh hùng bị trùng chuyển sang thiệp anh hùng. Dùng để tiến giai anh hùng.

6. Exp – dùng để tăng cấp nhân vật. Tăng exp khi tham gia và hoàn thành cốt truyện.

7. Lượt khiêu chiến – tiêu hao khi cùng với người chơi khác PK trong luận kiếm, cứ qua một thời gian cố định sẽ hồi 1 điểm.

Đó là 7 cách tính điểm trong hệ thống GamePoint của Nhiệt Huyết Bang Chủ. Người chơi nên chú ý phối hợp để đạt thật nhiều điểm và thăng cấp nhé!

Xem thêm: Tính năng Bí Tịch trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *