Các môn phái trong Thiên Long mobile

Đặng Lê Nam Avatar

Thiên Long mobile là một trò chơi hấp dẫn với 3 môn phái độc đáo: Mộ Dung, Tiêu Dao và Minh Giáo. Bạn có thể chọn một trong 3 môn phái này để gia nhập và khám phá thế giới đầy màu sắc của game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các môn phái trong Thiên Long mobile.

Mộ Dung phái

Mộ Dung phái là một trong những nhóm lãnh đạo mạnh mẽ trong thế giới của Thiên Long. Họ có sức mạnh vượt trội để bảo vệ bạn khỏi những hiểm nguy và cũng là những người bạn đáng tin cậy nhất tại vùng đất Thái Hư.

Mộ Dung phái sử dụng vũ khí cận chiến, có lượng máu và giáp cao, cùng với sức tấn công tầm trung. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về môn phái này:

Mộ Dung phái
Mộ Dung phái
Mộ Dung phái
Mộ Dung phái
Mộ Dung phái

Tiêu Dao phái

Tiêu Dao phái là nhóm cao thủ tấn công tầm xa, chuyên ẩn nấp giữa núi rừng và sử dụng các chiêu thức vô hình để tiếp cận mục tiêu. Họ được biết đến như những sát thủ nổi trội, tràn đầy nhiệt huyết.

Tiêu Dao phái sử dụng vũ khí tấn công tầm xa, có lượng máu và phòng ngự trung bình, nhưng lại có tỷ lệ bạo kích cao. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ cho Tiêu Dao phái:

Tiêu Dao phái
Tiêu Dao phái
Tiêu Dao phái

Minh Giáo phái

Minh Giáo phái là nhóm người tôn sùng sức mạnh của thiên nhiên và nghiên cứu độc dược cùng các loại bí thuật xa xưa. Họ là những vũ công có khả năng hiện thực hóa các nguyên tố tự nhiên.

Mặc dù sức mạnh của họ giới hạn, do dành quá nhiều thời gian để khám phá sức mạnh, nhưng Minh Giáo phái có những đòn tấn công phép thuật tầm xa gây sự kinh hoàng cho đối thủ. Vũ khí yêu thích của họ là gậy phép với lượng sát thương cao, máu và phòng thủ thấp. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ cho Minh Giáo phái:

Minh Giáo phái
Minh Giáo phái
Minh Giáo phái
Minh Giáo phái
Minh Giáo phái

Đó là một số thông tin về các môn phái trong Thiên Long mobile. Hãy chọn một môn phái phù hợp với sở thích của bạn và trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới game đầy huyền bí này!

Nguồn ảnh:

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *