MU Origin

Đặng Lê Nam Avatar

MU Origin

MU Origin là tựa game di động (gMO) đình đám của Webzen, được hoàn thiện vào năm 2015. Đây thực sự là một tin vui cho những người hâm mộ của MU Online – tựa game đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Webzen đã không ngại tham gia vào cuộc chơi game mobile đang ngày càng phát triển trên thế giới, muốn trở lại với ánh hào quang của mình.

MU Origin – Game MMORPG đỉnh trên di động

MU Online đã trở nên vô cùng nổi tiếng và gắn bó với hệ thống kỷ niệm đối với thế hệ người chơi thuộc thập kỷ 80. Đó là những bộ áo giáp oai phong, những chiêu thức điêu luyện, nét quyến rũ của nhân vật Elf và niềm vui khi “đập” thành công một chiếc cánh cấp 1 quý giá. Tuy nhiên, thời gian đã khiến MU Online không thể vượt qua, và dần dần nó biến mất khỏi thị trường game online toàn cầu, chỉ còn lại một số Private Server để thỏa mãn người chơi.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của thiết bị di động trên Android và iOS đã mang lại cơ hội mới cho thị trường game toàn cầu. MU Origin không nằm ngoài xu hướng này, bằng sự tài trợ của Webzen, tựa game này hứa hẹn sẽ tái sinh trong lòng người chơi.

MU Origin – Từng bước tái hiện những kỷ niệm

MU Origin

MU Origin đã khẳng định rằng đây chính là tựa game gMO mà người chơi mong đợi. Webzen đã khéo léo tạo nên một sản phẩm có thương hiệu riêng, gợi nhớ về MU Online và vượt trội hơn cả những đối thủ khác. MU Origin được Webzen tối ưu hoàn toàn để mang đến trải nghiệm hoàn hảo trên thiết bị di động và đem lại những phút giây hùng tráng nhưng quên lâu.

CUộc chiến với các thương hiệu khác

MU Origin ra mắt vào năm 2015, cùng với đó là rất nhiều tựa game khác như Aion Legions, Blade and Soul Mobile, Dragon Nest Labyrinth và Lineage Eternal. Cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nhưng Webzen vẫn tự tin rằng nhờ chất lượng sản phẩm của mình, MU Origin sẽ nhanh chóng thu hút được người chơi trở lại.

MU Origin – Khát vọng trở lại ánh hào quang

MU Origin

Dù có đối thủ là MU Miracle từ Trung Quốc, nhưng Webzen vẫn tự tin rằng món quà của mình sẽ thu hút được cộng đồng game thủ. MU Miracle có sức hút lớn, nhưng MU Origin sẽ không thua kém với chất lượng sản phẩm đến từ nhà sản xuất. Webzen hy vọng rằng những người chơi sẽ quay trở lại với “ngôi nhà” của mình, dù MU Origin ra mắt sau các tựa game khác.

Mong chờ những điều tuyệt vời mà Webzen và MU Origin sắp mang đến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Hãy đón chờ những thông tin mới nhất từ Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *