【HƯỚNG DẪN】Cài driver bluetooth cho win 7

Đặng Lê Nam Avatar

Screenshot

Chào mừng các bạn đến với bài viết này! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt các thiết bị Bluetooth trên hệ điều hành Windows 7. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ đảm bảo rằng các bạn sẽ có đủ kiến thức để giải quyết những vấn đề phát sinh không mong muốn và cài đặt thiết bị dễ dàng hơn.

CÀI ĐẶT THIẾT BỊ BLUETOOTH TRÊN WINDOWS 7

Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã bật Bluetooth và kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Tiếp theo, hãy mở Start Menu và chọn Control Panel. Sau đó, từ menu Control Panel, chọn View devices and printers.

Bước 1

Bước 2: Tại đây, chúng ta tiếp tục bằng cách chọn Add a devices để cài đặt thiết bị Bluetooth trên Windows 7.

Bước 2

Bước 3: Đợi một chút cho hệ thống Windows 7 tìm kiếm và chọn thiết bị mà bạn muốn kết nối.

Bước 3

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo “successfully” khi cài đặt thiết bị Bluetooth trên Windows 7 hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể nhấn close để hoàn thành quá trình cài đặt.

Bước 4

Dưới đó, bạn cũng sẽ thấy thông báo rằng driver của thiết bị đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt thiết bị Bluetooth trên Windows 7 thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Ready to use” như hình dưới đây.

Thông báo hoàn tất

Thực tế, việc cài đặt thiết bị Bluetooth trên Windows 7 không phải là việc khó khăn, miễn là bạn đảm bảo rằng máy tính hoặc laptop của bạn hỗ trợ Bluetooth và đã được kích hoạt thông qua các cài đặt thủ công hoặc phần mềm quản lý chuyên dụng.

Hỗ trợ Bluetooth

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để cài đặt thiết bị Bluetooth trên Windows 7. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy truy cập Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *