【FIX】Mất biểu tượng pin trên taskbar win 10

Đặng Lê Nam Avatar

Khi bạn cài Windows 10 hoặc nâng cấp lên Windows 10, bạn có thể gặp phải nhiều lỗi nhỏ nhặt và mất biểu tượng pin trên taskbar win 10 cũng là một trong số đó. Nếu không khắc phục kịp thời, những vấn đề này có thể gây khó chịu và làm gián đoạn trải nghiệm sử dụng của bạn. Điều này có thể khiến bạn thậm chí không muốn tiếp tục sử dụng Windows 10, hoặc thậm chí không muốn cài đặt hoặc nâng cấp lên Windows 10 nữa. Tuy nhiên, Windows 10 là một hệ điều hành tuyệt vời và xứng đáng để được sử dụng.

Vì vậy, việc khắc phục các lỗi như việc mất biểu tượng pin trên Windows 10 là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức của mình về hệ điều hành Windows 10 và tìm hiểu cách sửa chữa những vấn đề nhỏ nhặt này.

mất biểu tượng pin trên taskbar win 10

Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên taskbar win 10

Bước 1: Mở ứng dụng Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I hoặc click chọn biểu tượng Settings trên Start Menu.

Bước 2: Trên cửa sổ Settings, click chọn System (hiển thị, thông báo, ứng dụng, nguồn điện).

Bước 3: Tiếp theo, click chọn Notifications and actions, sau đó nhìn sang khung bên phải và click chọn link Select Which icons appear on the taskbar.

Bước 4: Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng chế độ Power đã được chuyển sang trạng thái ON.

Đó là một số bước giúp bạn khắc phục tình trạng mất biểu tượng pin trên taskbar win 10. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi một cách dễ dàng và tiếp tục tận hưởng trải nghiệm sử dụng Windows 10 một cách trọn vẹn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các lỗi và cách khắc phục chúng trên Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *