Cách tạo tài khoản Google,đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại

0
1291
tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii
5/5 - (1 bình chọn)

Để có thể đăng ký tài khoản gmail thì bạn cần phải có một số điện thoại để Google có thể gửi mã xác minh và kích hoạt tài khoản gmail đó. Điều này sẽ vô cùng bất tiện nếu như bạn muốn tạo nhiều tài khoản gmail mà không đủ sim điện thoại để kích hoạt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii xác minh dành cho những ai chưa biết.

tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii

Cách đăng ký tài khoản Gmail (Google) mới miễn phí không cần số điện thoại trên Máy tính

Nếu như bạn chưa từng đăng ký tài khoản Gmail (hay còn gọi là tài khoản Google) thì hãy tham khảo nhanh các bước tạo lập tài khoản gmail mới sau đây. Bạn cũng có thể kéo nhanh đến phần tạo gmail không giới hạn.

Để có thể đăng ký gmail mới không cần số điện thoại bằng trình duyệt web trên Máy tính & Laptop, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Đăng ký tài khoản Gmail

Những lưu ý trong quá trình tạo lập tài khoản Gmail (Google) mới:

Bước 2: Tại đây, Google yêu cầu bạn cung cấp thông tin SĐT (bạn BỎ QUA trường thông tin này) và cung cấp thêm một địa chỉ Email để khôi phục tài khoản (nếu có). Sau khi nhập xong, bạn nhấn Tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Gmail (Google) có mất phí không?

tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii

Việc đăng ký tài khoản Gmail (Google) là hoàn toàn miễn phí, nhưng theo như thông tin mình được biết thì mỗi người dùng chỉ có thể tạo mới tối đa 2 tài khoản gmail trong vòng 1 năm mà thôi. Đây là điểm tích cực của Google trong việc phòng chống tình trạng tạo lập gmail hàng loạt một số lượng lớn tài khoản gmail trái phép từ phía người dùng.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Youtube thương hiệu cho Doanh nghiệp, Youtuber

Nói như thế không có nghĩa là bạn hoàn toàn không có thể tạo gmail hàng loạt được. Ngay bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách tạo tài khoản gmail không cần xác minh trên Máy tính và Điện thoại.

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh số điện thoại

tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii

Bây giờ hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không cần phải xác minh số điện thoại. Thông thường, khi bạn muốn tạo email trong Gmail thì sẽ được Google gửi yêu cầu xác minh số điện thoại. Nếu như bạn chỉ cần tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì điều đó khọng thành vấn đề nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số người thì giải quyết bằng cách đi ra ngoài mua thật nhiều số điện thoại đi động (thẻ SIM). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc mà không cần phải xác minh thông tin số điện thoại.

Ở phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, do đó bạn sẽ không cần phải đụng đến điện thoại di động hay ra ngoài mua thêm thẻ sim.

Để có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở trình duyệt web mà mình thường hay sử dụng lên & thực hiện thao tác Xóa lịch sử duyệt web.

Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete, sau đó chọn thẻ Nâng cao và đánh dấu tất cả các ô bên dưới sau đó nhấn Xóa dữ liệu.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng User trên trình duyệt và chọn mục Quản lý mọi người.

Tạo tài khoản Gmail (Google) đã xác minh không giới hạn chỉ với một số điện thoại duy nhất

tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii

Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào khi thử nghiệm phương pháp này, vui long để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

Làm thế nào để tạo nhiều tài khoản gmail được xác minh bằng cách chỉ sử dụng một số điện thoại duy nhất. Do Google đã hạn chế số tài khoản gmail tạo mới nên nhiều người đã lợi dụng điều này để mua bán tài khoản gmail. Việc mua bán tài khoản gmail là hợp pháp nếu như bạn thừa tiền, vì quá bận rộn với công việc hoặc vì một số lý do khách quan khác. Dưới đây là một giải pháp phù hợp để bạn có thể xác minh tài khoản gmail mà không gặp bất cứ hạn chế nào từ Google.

Tìm hiểu thêm:  5 cách kiểm tra Windows trên máy tính của bạn đã được kích hoạt bản quyền hay chưa?

Bước 1: Tạo mới một tài khoản Gmail với quy trình thông thường bằng một số điện thoại di động. Hoặc sử dụng một tài khoản cũ mà bạn đã tạo bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn đã được tạo trước đó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên góc phải màn hình và chọn Quản lý tài khoản của bạn (My account).

Bước 4: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Google Tài khoản, phía danh mục bên trái bạn hãy nhấn vào Thông tin cá nhân (Your personal info), tiếp tục bạn hãy điều hướng tới mục ĐIỆN THOẠI (Phone), tại đây sẽ chứa thông tin số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào số điện thoại ấy. Bạn sẽ được chuyển tiếp tới một trang web như sau, sau đó nhấn vào dấu Ba chấm và chọn “Xóa” để loại bỏ đi số điện thông đã đăng ký trước đó.

Bước 6: Bây giờ thì bạn đã có thể lấy số điện thoại đó để tạo một tài khoản gmail mới. Bằng cách lặp lại quá trình này nhiều lần, số điện thoại của bạn sẽ không nằm trong “Black list” của Google.

Cách tạo tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh bằng điện thoại Android và BlueStacks

tạo tài khoản Google Gmail không cần số điện thoạii

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính PC của bạn và tiến hành cài đặt nó.

Bước 2: Mở phần mềm BlueStacks trên PC. Sau đó đi đến phần Settings của ứng dụng và nhấp vào Google để tạo tài khoản Gmail. (Nếu sử dụng điện thoại Android thì bạn điều hướng theo thứ tự Settings =>Accounts =>Add Account =>Google).

Bước 3: Thêm tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục và gõ mã xác thực capcha. Và bạn đã tạo tài khoản gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng, nếu như bạn không thiết lập thông tin email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại trong vòng 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi để nghị bạn hãy thêm thông tin email khôi phục. Ngoài ra, Recovery email cũng sẽ được sử dụng để khôi phục lại tài khoản email của bạn trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu.

Tìm hiểu thêm:  Cách bật chế độ Dark Mode trên trình duyệt Google Chrome

Tạo tài khoản Gmail (Google) bằng số điện thoại ảo

Chúng tôi biết nhiều cách để có thể lấy số điện thoại có sẵn trên nhiều trang website khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một số điện thoại ảo miễn phí để xác minh gmail, bạn cần phải mất nhiều thời gian để lấy được số điện thoại còn hoạt động để xác minh gmail.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web tuyệt vời có thể cung cấp số điện thoải ảo để xác minh gmail. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản VIP để giảm bớt thời gian tìm kiếm số điện thoại miễn phí.

Chú ý: Đừng quên ghi lại thông tin số điện thoại bạn đã dùng để xác minh Gmail. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang cố gắng truy cập từ một địa điểm hoặc IP Internet khác.

Các website hỗ trợ nhận tin nhắn điện thoại bằng số điện thoại ảo

Sau đây sẽ là một vài trang web cung cấp cho bạn số điện thoại ảo để có thể xác thực BẤT KỲ tài khoản của BẤT KỲ ứng dụng nào.

Lưu ý: Do không tốn phí, cho nên sẽ có trường hợp là khi bạn sử dụng các số điện thoại ở các trang web trên để đăng ký tài khoản Gmail sẽ bị lỗi “Số điện thoại này đã sử dụng nhiều lần”. Cho nên bạn nên thử nhiều số điện thoại khác nếu có bắt gặp lỗi nhé.

Danh sách các App để nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail (Google)

TextNow

TextNow là nền tảng lớn nhất để nhắn tin và nhận cuộc gọi miễn phí, để sử dụng thì đầu tiên bạn cần phải chi trả ít nhất 9.99$. Bạn có thể sử dụng gói Premium nếu bạn muốn dùng những dịch vụ cao cấp hơn.

2ndLine

Là một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hoặc Canada và có thể sử dụng được trên smartphone, tablet với đầy đủ tính năng như các hệ thống điện thoại hiện nay. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại khác, hoặc các cuộc gọi trong mạng nội bộ, Wifi với bất kỳ ai.

Nextplus Free SMS Text + Calls

Nextplus có 2 gói là Premium và Free và không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và thực hiện các cuộc gọi. Phiên bản Premium có tên là NextPlus Go với nhiều tính năng hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng để có thể sử dụng NextPlus.

Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cách tạo lập một tài khoản email mới hoàn toàn cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh trên Máy tính, Laptop. Mình tin rằng những thao tác trên sẽ không thể “gây khó dễ” cho các bạn, đúng không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here