Cách đăng ký tài khoản game Avatar miễn phí

0
331
Rate this post

Có rất nhiều bạn gõ vào Google để tìm hướng dẫn đăng ký tài khoản Avatar (hoặc lập nick avatar, tạo nick avatar…). Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản game avatar. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Contents

  • 1 1. Tải game Avatar về di động.
  • 2 2. Hướng dẫn cài đặt game
  • 3 3. Đăng ký tài khoản

1. Tải game Avatar về di động.

Bạn click vào nút tải ở dưới, hệ thống sẽ tự nhận diện thiết bị di động của bạn và tự động tải file phù hợp.

Tải Avatar

Xem thêm giới thiệu game Avatar: https://nguongame.com/avatar/

Tham khảo: Game Nông Trại 3D HOT nhất hiện nay: Nông trại Farmery

2. Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi tải xong, bạn vào mục Download của điện thoại để tìm file cài đặt vừa được tải về, tùy theo máy của bạn là Android hay iOS mà sẽ có cảnh báo tải  hoàn thành hoặc chức năng lưu file download khác nhau. Với máy mình dùng dòng HTC Desire 600 thì file được lưu vào mục Lượt tải như hình dưới.

Bạn click chọn vào tên file để mở trình cài đặt. Thiết bị của bạn sẽ hỏi:

Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này?

Bạn chỉ việc bấm chọn Cài Đặt để qua bước tiếp theo. Bạn đợi một lúc để hệ thống tiến hành việc cài đặt game (tầm 10s), sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo “Ứng dụng đã được cài đặt”. Bạn bấm Mở để chạy game và chuyển qua bước 3: Đăng ký tải khoản.

Tìm hiểu thêm:  Phần thưởng đăng nhập với Bom Bom

3. Đăng ký tài khoản

Khi game load xong, ở dưới sẽ có 2 nút là Đăng nhậpĐăng ký, bạn chọn Đăng ký. Bạn sẽ được chuyển qua mà hình đăng ký như sau:

Nhập vào tên truy cập bạn chọn ở ô Tài khoản, chú ý account nhập không dấu, không có khoản trắng và không chứa ký tự đặc biệt.

Nhập mật khẩu 2 lần ở 2 ô tiếp theo.

Sau khi chắc chắn các thông tin chính xác, bạn bấm Đăng ký để tạo tài khoản game Avatar. Nếu tên account trùng với một tên mà người khác đã lập, hệ thống sẽ thông báo lỗi để bạn chọn tên khác. Ok thì sẽ chuyển qua màn hình tiếp theo với câu hỏi “Bạn có chấp nhận điều khoản?” bạn bấm chọn “Đồng ý” để tiếp tục (Nếu có thời gian thì bạn đọc điểu khoản).

Ở bước “nhập mã giới thiệu”, nếu không có mã giới thiệu thì bạn không quan tâm, bấm OK.

Để xác nhận việc đăng ký, nhà phát hành sẽ yêu cầu bạn nhắn 1 tin nhắn “Bạn có muốn gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số 8533 (5.000 đ)?”. Bấm để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau tin nhắn tự động gửi đi và thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn “Chuc mung ban da dang ky thanh cong tai khoan nguongame voi mat khau la ******, moi ban dang nhap vao tro choi“.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn nạp Chip trong game bài iVegas

Ok, bạn đã có tài khoản game Avatar, mở game lại và Đăng nhập để khám phá nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here