5 nghề lớn trong game Đoạt Mỹ Nhân

0
444
Rate this post

Đoạt Mỹ Nhân là game thẻ bài hấp dẫn cộng đồng game thủ hệ thống nhiệm vụ phong phú, gameplay giàu tính chiến thuật, hình ảnh đồ họa và giao diện đẹp mắt.

Trong thế giới hư ảo, kỳ lạ của “Đoạt Mỹ Nhân” có 5 class tướng lớn mang màu sắc khác nhau rõ rệt, bao gồm: kỵ sĩ, thích khách, cuồng chiến, du hiệp, pháp sư. Mỗi nghề đều có các nhân vật đại diện.

Contents

  • 1 Kỵ sĩ:
  • 2 Thích khách:
  • 3 Cuồng chiến:
  • 4 Cung thủ:
  • 5 Pháp sư:

Kỵ sĩ

Đặc điểm: thể phách cao, kỹ năng thiên về phòng ngự.

Dùng vũ khí: Cự khiên và vũ khí đơn thủ.

Câu chuyện nghề: Sở hữu sức mạnh sinh mệnh – Disunt, vốn là 1 thành viên quý tộc trong thị tộc loài người, đồng thời cũng là kỵ sĩ mạnh. Tính tình chín chắn, điềm tĩnh, thích yên tĩnh và trật tự, thạo dùng cự khiên. Có năng lực và thực lực trở thành Đại lãnh chủ, nhưng vốn là người không thích theo đuổi quyền lực và đất đai nên đã chọn ngao du bốn phương. Nhận lời mời của huynh muội Mật pháp song tinh, cùng tìm Thần Điện, trở thành thần sử sau khi Hồn ngọc tan, trông coi Thần điện.

Thích khách

Đặc điểm: sức mạnh, thể phách cân bằng, kỹ năng thiên về công kích theo chiều ngang

Dùng vũ khí: Tay cầm song kiếm

Tìm hiểu thêm:  Cách chọn bàn chơi linh hoạt trong game 68 Blue

Câu chuyện nghề: Sở hữu sức mạnh hủy diệt – Asche, sở trường ám sát và thu thập tin tức tình báo, tính cách cô độc, lạnh lùng, nhưng rất có tình nghĩa. Chỉ tin tưởng vào lưỡi kiếm trong tay mình, trên chiến trường không có ai có thể miêu tả được tướng mạo của Asche không phải vì hắn cố ý giấu mặt mà vì những người thực sự nhìn thấy gương mặt thật đã chết. Nhận lời mời của huynh muội Mật pháp song tinh, cùng tìm tới Thần Điện, trở thành thần sử sau khi Hồn ngọc tan, trông coi Thần điện.

Cuồng chiến

Đặc điểm: sức mạnh cao, kỹ năng thiên về công kích phạm vi toàn hàng.

Vũ khí sử dụng: Rìu đôi

Câu chuyện nghề: Sức mạnh thẩm phán – Minotaur, là kỵ sĩ mạnh như Disunt. Bản tính trời sinh kiên cường như lửa, không thích cuộc sống yên bình, căm ghét sự trói buộc của lễ giáo. Bình thường hay sống ở vùng sơn cốc, chỉ khi nhận được sự ủy thác muốn thực hiện mới cầm cự phủ trên tay phán quyết với vận mệnh. Nhận lời mời của huynh muội Mật pháp song tinh, cùng tìm tới Thần Điện, trở thành thần sử sau khi Hồn ngọc tan, trông coi Thần điện.

Cung thủ

Đặc điểm: Công kích trong phạm vi mưa mũi tên, nguyên tắc công kích ưu tiên đánh trận địa của địch mới đến mục tiêu.

Tìm hiểu thêm:  Game Hắc Ám Tây Du mobile

Vũ khí sử dụng: Cung tên

Câu chuyện nghề: Sức mạnh nhạy bén- Shiva, là thợ săn có thể tự lấy đầu bất cứ loại sinh vật nào. Tướng mạo anh tuấn, tính tình thân thiện, được nhiều thợ săn ca tụng như 1 vị thần. Shiva thường xuyên hoạt động trong rừng gần lân bang, dùng cung tên của mình bảo vệ những ngươi lâm vào cảnh hiểm nguy, cũng từng giết lũ quân phiệt tội ác tham lam. Nhận lời mời của huynh muội Mật pháp song tinh, cùng tìm tới Thần Điện, trở thành thần sử sau khi Hồn ngọc tan, trông coi Thần điện.

Pháp sư

Đặc điểm: Kỹ năng chủ yếu là công kích pháp thuật, kỹ năng sát thương cao.

Vũ khí sử dụng: Pháp trượng

Câu chuyện nghề: Sức mạnh mật pháp, là 2 anh em ruột (huynh muội). Người anh tên là Patel, tính tình phóng khoáng, nhìn xa trông rộng. Người em gái tên là Royl, nhỏ nhắn dễ thương. Cũng được gọi là Mật pháp song tinh, 2 anh em rất thân thiết, thích đi khắp nơi ở đại lục để tìm di tích, tiến hành khảo cổ, tìm vết tích và bí mật tạo vật, thi thoảng phát hiện được ghi chép về Thần điện, đồng thời mời 4 người khác gia nhập vào đội ngũ bảo đảm an toàn trong khi tìm kiếm. Hồn ngọc sau khi vỡ đều trở thành thần sử. Người anh sau này xích mích với các thần sử khác, lập ra binh đoàn đấu sĩ phục thù.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here